Những người hâm mộ bóng đá không thể không biết đến World Cup

Hãy cùng theo dõi và chia sẻ những trận bóng được mong đợi nhất World Cup-trải nghiệm khoảnh khắc vinh quang!
Trận dịch covid-19 đã khiến nhiều thứ phải thay đổi lịch trình
Lịch sử của World Cup

10 sự kiện đáng xem nhất tại Qatar World Cup sắp tới!  (Phần 2)

Đại dịch covid-19 mới khiến nhiều thứ phải thay đổi lịch trình, thậm chí là cả World Cup.Đây là phiên bản ngắn gọn nhất và sẽ là kỳ World Cup đầu tiên được tổ chức vào mùa đông.Cuộc so tài này dự kiến ​​sẽ thu hút 1,2 triệu người đến xem trận đấu, và theo báo chí nước ngoài, khi đã xác định được 13 đội đủ điều kiện tham gia thì chỗ ngồi đã được đăt hết. Tôi e rằng mỗi chuyến bay đến và đi khỏi Qatar là lựa chọn duy nhất cho những phân hâm mộ nhiệt tình.

Tuy nhiên, ngay cả khi kết thúc trận đấu trên TV hay Internet chúng ta vẫn có thể chú ý đến diễn biến của một số sự kiện quan trọng bên lề.Trong bài viết tiếp theo, hãy cùng điểm qua những sự kiện sẽ diễn ra trong World Cup khá đáng để chúng ta quan tâm nhé!

Euro 2022 cho phép đội tuyển bóng đá nữ của Anh tham gia thi đấu

Lần cuối cùng Anh đăng cai Giải vô địch châu Âu dành cho nữ vào năm 2005, chỉ có tám đội chơi trong 15 trận đấu và đội tuyển quốc gia của chúng tôi đứng cuối vòng bảng.  Tỷ lệ tham dự vòng bảng không phải đội tuyển Anh nhiều nhất với mức dưới 4.000 người với trận chung kết tại Ewood Park.

Kể từ đó đã có vô số cách khác nhau để đo lường sự tiến bộ của bóng đá nữ, nhưng vào ngày 31 tháng 7, sân vận động Wembley sẽ tổ chức trận chung kết giải vô địch châu Âu, đội trưởng đội tuyển nữ Anh Sarina Wiegman phải đảm bảo rằng đội có thể có mặt đầy đủ trước khán giả.

Một kỷ lục tham dự giải đấu đã được thiết lập tại Hà Lan vào năm 2017, khi có 240.000 người hâm mộ tham dự.Các số liệu hiện tại cho thấy 350.000 vé cho Euro 2022 đã được bán, với mức tăng hơn nữa so với thời điểm bắt đầu.  Sau nhiều thập kỷ chống chọi với sự bất công của lệnh cấm kéo dài 50 năm, bóng đá nữ có thể tận hưởng một trận đấu đột phá.

World Cup 2022 sẽ để lại một kỷ lục rất khác

Người hâm mộ đoàn kết!

Nếu có tác động tích cực đến sự cố nghiệt ngã của giải Ngoại hạng châu Âu, đó chính là việc các câu lạc bộ giàu có nhất ở châu Âu vào thời điểm đó đã giả vờ thông cảm với hoàn cảnh của những người hâm mộ họ trong thời đại Covid.Sau đó chế giễu họ bằng nhiều cách khác nhau, điều này cũng khiến những người hâm mộ họ bỏ đi một cách nhanh chóng.

Nhưng những người hâm mộ có thể tốt hơn. Chủ nghĩa bộ lạc chưa bao giờ lan tràn hơn khi gần đây chúng ta đã chứng kiến ​​sự quay trở lại của nghèo đói khi những người ủng hộ phe đối lập hô hào ở câu lạc bộ Merseyside.Một số người có thể nghĩ rằng điều này không hơn gì một lời nói sáo rỗng, nhưng có nhiều điều để gắn kết chúng ta hơn là chia rẽ chúng ta.  Hãy biến năm nay thành một năm khi những người hâm mộ đoàn kết chống lại các vấn đề ảnh hưởng đến tất cả họ.  Các phe nhóm và bè phái dựa trên lòng trung thành của câu lạc bộ sẽ chỉ làm suy yếu chúng ta.

Trải nghiệm lại bầu không khí trên sân vận động

Tôi là một trong những người phải xem bóng đá trong một đám đông giả tạo.Tôi biết rõ rằng một bầu không khí tự tạo ra còn tốt hơn là không có bầu không khí nào,tuy nhiên thời gian đầu tôi không có hứng thú vù chưa quen,tôi ghét phải nghe về việc chơi trong một sân vận động trống rỗng.

Thật đáng ngạc nhiên, giờ đây chúng ta quên rằng những người hâm mộ đang quay trở lại nhanh chóng như thế nào.  Xem một trận đấu ở Bundesliga vào tháng 12, khi người hâm mộ nước nhà lại buộc phải ở nhà, gợi nhớ về một thời kỳ nghiệt ngã khi bóng đá mang hơi hướng thoát tục và phải đuổi theo trái bóng trên TV.

Bóng đá không thể tồn tại trong bong bóng của chính nó mãi mãi.Sự xuất hiện của các đám đông cho thấy rằng một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đã ngăn chặn được tình trạng khẩn cấp và cho chúng ta hy vọng rằng có những dấu hiệu phục hồi.Nếu có một hy vọng quá lớn đối với bóng đá Anh vào năm 2022, thì đó là cảm giác gần gũi nhất có thể.

Bóng đá được kỳ vọng sẽ trở lại ánh hào quang trước đây

Khủng hoảng trọng tài

Một số người sẽ bị sốc và hét lên sau mỗi trận đấu rằng chúng tôi có những trọng tài tồi tệ nhất trong tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giới và họ nên được gửi đến EFL và thay thế bằng, Chà… chúng tôi thực sự không biết đó là ai.Nhưng điều đó không giải quyết được cuộc khủng hoảng trọng tài hiện nay.

Nếu chúng ta thực sự muốn cải thiện tình hình và không phàn nàn về điều gì đó, chúng ta cần đặt câu hỏi tại sao các trọng tài lại phải chịu nhiều áp lực như vậy, tại sao chúng ta lại gặp khủng hoảng ở tuyến cơ sở và tình trạng thiếu cán bộ triền miên.Đe dọa lạm dụng bằng lời nói và thể chất không giúp ích được gì.

Việc xem xét lại Ban tổ  chức chuyên nghiệp (PGMOL) có vẻ như là một chính sách khôn ngoan, nhưng nếu chúng ta có thể thu hút các quan chức trẻ vào cuộc chơi cấp cơ sở và thăng cấp họ nhanh chóng, điều đó có thể tạo ra sự thay đổi đáng kể. Có một cách để điều này xảy ra – mọi huấn luyện viên đều tham gia khóa học trọng tài như một phần của trình độ chuyên môn của họ, có hành động theo dõi các phản đối và mọi câu lạc bộ chuyên nghiệp phải có huấn luyện viên được đào tạo đầy đủ làm trọng tài – nhưng sự thay đổi này phải xảy ra cả về hành vi và chiến lược.

Màn trình diễn của đội tuyển Anh tiến bộ hơn

Hãy nhìn xem, tất cả chúng ta đều được phép có một mục tiêu hoàn toàn ích kỷ.Ông đã tiếp quản và dẫn dắt đội trẻ đến trận bán kết giải đấu lớn đầu tiên sau 22 năm và trận chung kết giải đấu lớn đầu tiên của họ sau 55 năm khi đội tuyển Anh thua trong các giải đấu quốc tế.

Ông ấy cũng đã tạo ra một môi trường mà các cầu thủ Anh không ngại nói lên niềm tin của họ và trở thành trụ cột của cộng đồng và xã hội.Ông đã tạo ra nguồn cảm hứng thúc đẩy các cầu thủ trẻ tìm kiếm bóng đá thường xuyên và kết nối đất nước lại với các đội bóng đá.Xin hãy tiếp tục duy trì đội bóng năm nay với những cầu thủ trẻ tuyệt vời, những người đã chứng tỏ bản thân có khả năng chịu áp lực hơn là né tránh nó.

Bước tiến duy nhất là tuyển Anh vô địch World Cup tại Qatar.Đây là tiêu chuẩn mà họ đặt ra: khi ông ấy tiếp quản đội tuyển Anh, một nửa trong số họ chưa chơi một trận thương mại nào; bây giờ chúng tôi mong đợi điều đó xảy ra bất chấp mục tiêu có vẻ khó khăn như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published.